จำนวนประชากรช้างป่าในกลุ่มป่าตะวันออก
ช้างป่า คือ สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมขนาดใหญ่ที่อาศัยและหากินตามธรรมชาติในป่า จัดเป็นสัตว์ป่าคุ้มครองตามกฎหมาย และมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อระบบนิเวศในฐานะผู้ช่วยกระจายเมล็ดพันธุ์ไม้
Data Dictionary
| ฟิลด์ | ประเภท | ป้ายกำกับ | รายละเอียด |
|---|---|---|---|
| พื้นที่สำรวจ | text | ||
| วิธีสำรวจ | text | ||
| จำนวนช้างป่า | numeric | ||
| หน่วย | text |
ข้อมูลเพิ่มเติม
| ฟิลด์ | ค่า |
|---|---|
| นามสกุลของไฟล์ | CSV |
| เงื่อนไขในการเข้าถึงข้อมูล | |
| ปีข้อมูลที่เริ่มต้นจัดทำ | 2568 |
| ปีข้อมูลล่าสุดที่เผยแพร่ | 2568 |
| การจัดจำแนก | ไม่มี |
| หน่วยวัด | ตัว |
| หน่วยตัวคูณ | หน่วย |
| วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด | 14 สิงหาคม 2569 |
| วันที่กำหนดเผยแพร่ข้อมูล | 14 สิงหาคม 2569 |
| สถิติทางการ | |
| สร้างในระบบเมื่อ | 14 สิงหาคม 2569 |
| ปรับปรุงครั้งล่าสุดเมื่อ | 14 สิงหาคม 2569 |